6 lưu ý vàng cần biết khi chọn mua đệm lò xo khách sạn

6 lưu ý vàng cần biết khi chọn mua đệm lò xo khách sạn

Tác giá: Cường Đệm Quốc | Ngày: 14-10-2020 | bình luận

Ngày nay, hầu hết các khách sạn đều sử dụng đệm lò xo vì chúng có nhiều ưu điểm phù hợp với mọi phân khúc khách sạn. Chiếc đệm lò xo khách sạn vừa thỏa mãn được nhu cầu nghỉ ngơi thoải mái, còn nâng đỡ theo các đường cong tự nhiên của cơ thể tốt cho sức khỏe, hơn nữa còn có độ bền cao hoàn toàn phù hợp với các nhà đầu tư khách sạn.

Không giống như các dòng đệm cao su, kết cấu đệm lò xo được sản xuất theo nhiều mẫu mã khác nhau, có nhiều điểm khác biệt trong từng kết cấu của chiếc nệm, bài viết dưới đây sẽ đưa đến cho bạn những điều cần thiết về các loại đệm lò xo khách sạn trên thị trường hiện nay, để bạn có thể có được những kinh nghiệm trước khi mua đệm lò xo khách sạn.

Đệm lò xo Foursea.

Trên thị trường có 2 loại đệm lò xo chính:

– Đệm lò xo túi: Là loại nệm được cấu tạo bởi các con lò xo được bao bọc trong từng túi vải riêng biệt, những túi lò xo được xếp độc lập, nhằm nâng đỡ cơ thể một cách hoàn hảo và bảo vệ cột sống ở tư thế thẳng tối đa. Các con lò xo vận hành độc lập đảm bảo triệt tiêu rung động lan truyền, không gây động cho người bên cạnh khi người nằm trở mình.

– Đệm lò xo liên kết:  Cấu tạo lò xo liên kết với những khoảng trống giữa các lò xo, tạo điều kiện cho không khí tuần hoàn, giúp phần bên trong đệm thoáng khí, tránh ẩm mốc.

6 lưu ý cần biết khi chọn mua Đệm lò xo khách sạn.

Đệm lò xo – càng nhiều con lò xo càng tốt.

Nhiều lò xo hơn thì sẽ chắc chắn và bền hơn, lâu có hiện tượng lún, có khả năng bảo vệ cột sống tốt hơn và thường sẽ có giá thành đắt hơn.

Do đặc điểm sản xuất và đặc tính riêng của đệm lò xo mà  đòi hỏi một lượng lò xo nhất định mới đảm bảo được độ đàn hồi và độ bền của đệm. Do vậy, người dùng nên cẩn thận khi chọn đệm lò xo bởi không thể có loại đệm lò xo chất lượng tốt mà giá rẻ.

Chú ý bề mặt đệm

Cần chú ý trên bề mặt đệm lò xo thường được thiết kế thêm 1 lớp bông, mút, xơ dừa hoặc cao su ở phía trên cùng để tạo độ mềm cho nệm.

Kích thước đệm lò xo

Cần chú ý tìm hiểu kích thước đệm sao cho phù hợp với kích thước giường và số lượng người nằm trên giường.

Độ cao đệm lò xo

Độ cao của đệm làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tổng thể chiếc giường. Chúng ta muốn mua nệm lo xo tốt nhưng đặt vào giường thì bị quá cao so với tổng thể. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến đầu giường và đuôi giường, mất thẩm mỹ cho căn phòng.

Độ lún bật của đệm lò xo lựa chọn phù hợp.

+Chiếc nệm cứng thì phù hợp với người trung tuổi và lớn tuổicòn chiếc đệm mềm thì phù hợp với những người thích sự êm ái, những người trẻ tuổi.

Đệm khách sạn thì nên chọn mua những loại đệm mềm.

Có thể nằm thử đệm.

Đây chính là quyền lợi của bạn nên ngại gì mà không nằm thử nệm. Bạn nêm nằm thử lên nệm, xoay trở một vài tư thế xem có cảm thấy thực sự thoái mái và phù hợp không. Đối với những mẫu đệm khách sạn cho gia đình thì bạn có thể thử trước, nhưng đối với những mẫu đệm lò xo khách sạn với số lượng nhiều, bạn cũng chú ý nên thử nghiệm trước khi phục vụ đến khách hàng.

Và quan trọng hơn nữa chính là lựa chọn thương hiệu đệm lò xo khách sạn uy tín, và địa chỉ bán uy tín. Bạn chú ý nên tham khảo nhiều địa chỉ thương hiệu để có lựa chọn tốt nhất.

 

Cũ hơn Mới hơn