Chỉ điểm 4 loại vải may chăn ga gối khách sạn chuyên gia khuyên dùng

Chỉ điểm 4 loại vải may chăn ga gối khách sạn chuyên gia khuyên dùng

Tác giá: Cường Đệm Quốc | Ngày: 14-10-2020 | bình luận

Đệm lò xo Mỹ Quốc Cường là nhà sản xuất kiêm cung cấp các loại đồ vải & chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp cho khách sạn, bằng những kinh nghiệm rút ra chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách chọn đồ vải chất liệu vải phù hợp với từng hạng sao phân khúc giá khách sạn.

Việc chọn lựa loại vải khách sạn tốt chất lượng tưởng rất đơn giản, nhưng thực tế trên thị trường có quá nhiều chất liệu lại đa dạng về kiểu dệt. Hơn nữa mỗi chất liệu sẽ cho ra đời loại đồ vải khách sạn chất lượng khác nhau. Chưa kể mặc dù cùng một loại chất liệu nhưng với kiểu dệt khác nhau cũng sẽ dệt nên những sản phẩm hoàn toàn khác biệt. Làm thế nào để có thể chọn đồ vải trong khách sạn chất lượng phù hợp và tốt nhất cho khách sạn lại vừa mang lại lợi ích sử dụng cao giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí?

Điểm mặt các loại đồ vải trong khách sạn.

Đồ vải khách sạn cần sử dụng trong buồng phòng khách sạn bao gồm:

+ Chăn ga khách sạn

+ Gối khách sạn, vỏ gối

+ Đệm khách sạn cao cấp

+ Tấm trang trí giường

+ Váy giường khách sạn

+ Khăn khách sạn các loại: Khăn tắm, khăn mặt, khăn tay,…

+ Thảm chân khách sạn

+ Rèm cửa khách sạn.

Thêm nữa, ở phân khúc khách sạn 5 sao sẽ có thêm áo choàng và khăn quấn đầu, khăn ăn.

Ngoài ra, còn có đồ vải khách sạn dùng cho bộ phận F&B: Khăn trải bàn, bao ghế, tạp dề…

Về cơ bản, có thể chia đồ vải trong khách sạn thành 2 nhóm quan trọng bởi vì là những hàng vải này tiếp xúc trực tiếp với khách hàng: Vải may chăn ga gối nệm (Vỏ nệm, vỏ chăn, vỏ gối) và vải dệt khăn.

Nên chọn loại vải nào cho chăn ga gối đệm khách sạn là tốt nhất?

Vải may chăn ga gối đệm khách sạn được đánh giá cao là Cotton (sợi xenlulo). Vải cotton có độ thấm hút tốt nên các loại Chăn Ga may bằng vải cotton sẽ rất thoáng mát và dễ chịu, rất thích hợp với khí hậu tại Việt Nam. Đặc biệt, cotton là chất liệu rất thân thiện với làn da nên bạn sẽ không phải lo lắng các trường hợp du khách bị dị ứng với đồ vải.

Vải khách sạn may chăn ga gối nệm được chia thành 4 loại phù hợp với từng phân khúc:

  • Vải Cotton T300 – Cotton 100% (300 sợi/inch vuông)

Loại này phù hợp với các khách sạn tiêu chuẩn từ 4 sao đến 5 sao

Vải cotton T300 là loại cao cấp nhất trong các loại vải may chăn ga gối đệm khách sạn. Giá thành vải Cotton T300 – Cotton 100% cao.

  • Vải T300 – 80% Cotton + 20% Polyester

Loại này phù hợp với các khách sạn tiêu chuẩn từ 4 sao đến 5 sao. 80% cotton nhưng vải vẫn đảm bảo được độ thoáng mát và thấm hút tốt. Loại vải này ít nhăn hơn T300 cotton 100% nhờ vào 20%  Polyester.

  • Vải T250 – 65% Cotton + 35% Polyester – Đồ vải trong khách sạn 3 sao

Các khách sạn 3 sao nên sử dụng loại vải này cho chăn ga gối nệm. Độ mịn màng của vải không bằng hai loại vải kể trên nhưng nó có ưu điểm là ít nhăn, vải sáng bóng và rất bền bỉ, giá thành lại mềm hơn.

  • Vải T200 (50% Cotton + 50% Polyester)

Loại vải này có tên gọi khác là vải CVC, thành phần gồm 50% Cotton + 50% Polyester. Phù hợp sử dụng tại các khách sạn 1 đến 2 sao. Loại vải này rất ít nhăn, dễ giặt là và đặc biệt rất bền bỉ.

Đệm lò xo Mỹ Quốc Cường – Nhà sản xuất chăn ga gối đệm khách sạn hàng đầu tại Việt Nam

Không quá khó để bạn tìm được địa chỉ mua chăn ga gối đệm khách sạn, các loại đồ vải khách sạn cao cấp tại địa chỉ uy tín, chất lượng.  Hãy nhanh tay liên hệ với Đệm lò xo Mỹ Quốc Cường để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn tìm kiếm, lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất dành cho bạn.

 

Cũ hơn