Kinh nghiệm vệ sinh đệm lò xo khách sạn hiệu quả

Kinh nghiệm vệ sinh đệm lò xo khách sạn hiệu quả

Tác giá: Cường Đệm Quốc | Ngày: 14-10-2020 | bình luận

Chiếc đệm lò xo khách sạn có mùi hôi khó chịu, hay ẩm mốc là tình trạng chắc chắn sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng. Bỏ túi ngay những kinh nghiệm vệ sinh đệm lò xo khách sạn mà Đệm lò xo Mỹ Quốc Cường chia sẻ. Rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Nguyên nhân gây nên mùi hôi trên chiếc đệm lò xo khách sạn.

Vi khuẩn

Trên chiếc đệm có hàng trăm loại vi khuẩn và vi sinh vật khác nhau, trong đó có nhiều loại không chỉ gây hại cho da mà còn trực tiếp gây bệnh nguy hiểm khác như : Mạt bụi, rệp giường, cháy, rận, vi khuẩn E.coli, Mốc Clasdosporium…Hơn nữa những chiếc đệm khách sạn lại tiếp xúc với rất nhiều người, chính vì thế cần vệ sinh thường xuyên hơn so với đệm lò xo gia đình. Nếu càng lâu, mùi hôi sẽ càng nồng nặc, gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe con người.

Bụi bẩn

Bụi bẩn vẫn có thể bám vào trong chiếc đệm mặc dù nó nằm trong phòng ngủ, bụi bẩn luôn có trong không khí, có thể bay từ ngoài vào qua các khe cửa vào trong phòng. Và cả do chính chúng tư mang từ bên ngoài về và đưa lên chăn ga gối đệm.

Thức ăn

Việc văng vãi thức ăn trên giường là không tránh khỏi, vì trong khách sạn bạn không thể kiểm soát hết được, có người có thói quen mang thức ăn lên giường, những mảnh vụn thức ăn thừa chính là nguồn tài nguyên thuận lợi nuôi sống các loại vi khuẩn có hại gây mùi hôi khó chịu.

Các loại nước.

Không chỉ là nước uống, nước có ga, thậm chí cả nước tiểu trẻ nhỏ…là những loại nước không thể tránh được.

Cách vệ sinh đệm lò xo khách sạn hiệu quả.

Khử mùi nấm mốc trên đệm

Nguyên liệu cần dùng lúc này là nước soda và bạn cần chuẩn bị thêm máy hút bụi nhé. Bạn cần có một lượng nước soda vừa đủ tùy vào mức độ ướt của nệm. Cách xử lý cực kỳ đơn giản.

Đầu tiên, bạn phun nước soda đều lên vị trí nệm ướt. Lưu ý phun đều và không phun quá nhiều. Sau khi phun nước soda lên nệm ướt, bạn để chúng thấm vào nệm trong khoảng 25 – 30 phút. Cuối cùng, dùng máy hút bụi để làm khô nệm. Việc phun nước soda lên bề mặt nệm sẽ giúp việc làm khô nệm diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nước soda có tác dụng khử sạch vết bẩn và mùi hôi trên nệm hiệu quả. Nó cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong việc xử lý đệm bị ướt. Vì thế, trong các khách sạn luôn trang bị nước soda và cả bột baking soda. Nếu khách sạn của bạn chưa tận dụng soda vào các quy trình giặt giũ, khử mùi…các đồ vải trong khách sạn thì từ giờ hãy mua và áp dụng ngay nhé. Hiệu quả nó mang lại hơn hẳn những hóa chất thông thường.

Sử dụng phấn rôm

Phấn rôm là một trong những phương pháp xử lý mùi hôi trên đệm khá hiệu quả , để khử mùi hôi trên đệm lò xo khách sạn bằng phấn rôm các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Chuẩn bị một hộp phấn rôm nhỏ, bạn có thể mua ở ngoài hàng, hoặc sử dụng lại của các bé nếu nhà có trẻ nhỏ. Sau đó bạn tiến hành rắc đều phấn rôm lên về mặt của chiếc đệm có mùi hôi khó chịu và thoa đều. Lúc này phấn rôm sẽ hút hết các hơi ẩm có trong đệm, khử mùi hôi, tạo mùi thơm dễ chịu trên bề mặt đệm.

Sử dụng tấm bảo vệ đệm khách sạn.

Thực tế khi nệm khách sạn bị ướt sẽ tốn nhiều thời gian để xử lý để du khách có thể tiếp tục sử dụng. Nếu cần thiết phải thay đệm mới, rất phiền phức. Để tránh những trường hợp làm ướt nệm, bẩn nệm hiện nay hầu hết các khách sạn đều sử dụng tấm bảo vệ đệm.

Tấm bảo vệ đệm có tác dụng ngăn chặn các chất bẩn thấm xuống nệm vì thế khi có tấm bảo vệ đệm bạn sẽ tránh khỏi tình trạng nệm bị ướt. Đặc biệt là đối với khách sạn, bạn không thể quản lý được các hoạt động sinh hoạt của du khách do đó dùng tấm bảo vệ đệm là biện pháp tốt nhất.

Từ lâu thương hiệu Chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp Quốc Cường đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi là nhà cung cấp hàng đầu cho các khách sạn 5 sao và dự án lớn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng hàng đầu cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Cũ hơn Mới hơn