Lịch sử – Triết lý – Tầm nhìn – Sứ mệnh

 

Đệm Mỹ Quốc Cường xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã và đang sử dụng sảm phẩm đệm Quốc Cường.

Tiền thân là Hợp Tác Xã Quốc Cường được thành lập từ năm 1995 sau này chuyển đổi thành Công ty TNHH Đầu tư & PTTM Quốc Cường với Uy Tín và Chất Lượng được khẳng định suốt 25 năm qua. Đệm Mỹ Quốc Cường được lắp ráp tại Việt Nam trên dây truyền, công nghệ, máy móc, vật tư theo tiêu chuẩn Mỹ, với các nhà cung cấp hàng đầu của Mỹ. Sản phẩm đệm Quốc Cường bảo hành lò xo 20 năm không bị gãy hỏng, lún, võng. Đệm Mỹ Quốc Cường được Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp đăng ký chất lương số HN-0855/97.

Trong suốt quá trình 25 năm hình thành và phát triển Đệm Mỹ Quốc Cường luôn thấu hiểu sự quan tâm, tín nhiệm của khách hàng là giá trị và động lực phát triển bền vững nhất. Xuất phát từ chính những suy nghĩ đó cán bộ công nhân viên công ty luôn phấn đấu, thi đua, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, Đệm Mỹ Quốc Cường mong muốn tiếp tục được phục vụ quý khách hàng, là người bạn thân thiết cùng quý khách hàng vun đắp một cuộc sống tốt đẹp hơn.

TRIẾT LÝ

Sản xuất và cung cấp các sản phẩm Việt Nam chất lượng giúp cuộc sống tốt đẹp hơn

SỨ MỆNH

Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đệm, chăn ga gối Việt Nam chất lượng. Góp phần nâng cao sức khoẻ giấc ngủ cho người Việt Nam và tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho cá nhân, công ty và xã hội

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững, có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đệm, chăn ga gối tại Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thấu hiểu và vận dụng hài hoà các giá trị “Trí Tuệ – Đạo Đức – Kỷ Luật – Ý Chí – Kỹ Năng – Sáng Tạo”. Để sản xuất, kinh doanh và tạo lập môi trường doanh nghiệp bền vững.
– Trí Tuệ: Mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh đều phải vận dụng Trí Tuệ để phát triển
– Đạo Đức: Mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh và xây dựng môi trường doanh nghiệp đều phải coi trọng đạo đức. Sản xuất hàng hoá chất lượng, kinh doanh uy tín, cạnh tranh công bằng, môi trường doanh nghiệp lành mạnh, hoà đồng, tinh thần hỗ trợ, kính trên nhường dưới.
– Kỷ Luật: Mỗi thành viên phải luôn nâng cao tính kỷ luật, phê bình và tự phê bình giúp hoàn thiện bản thân và công ty.
– Ý Chí: Ý chí và nghị lực giúp chúng ta vượt qua khó khăn hoàn thành công việc
– Kỹ Năng: Kỹ năng sản xuất và kinh doanh giỏi giúp công ty phát triển hiệu suất và hiệu quả
– Sáng Tạo: Mọi thành viên trong công ty phải luôn nỗ lực đổi mới tư duy và sáng tạo không ngừng trong sản xuất và kinh doanh.

PHƯƠNG CHÂM

Sản xuất hàng hoá chất lượng, kinh doanh uy tín, bán hàng đúng giá trị